Hải Âu - rực rỡ tuổi 30

28/09/2020, 12:18 | Tin trong nước

Ngày 26/9, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP Hồ Chí Minh phối hợp CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Hải Âu tuổi 30” nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 39 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. Hồ Chí Minh (20/10/1981 – 20/10/2020).

 
Các thành viên CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu chụp lưu niệm cùng những người bạn nhân dịp sinh nhật tuổi 30 

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm sáng 26/9 tại Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM  

Triển lãm năm nay có 50 tác phẩm của 25 tác giả là thành viên CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu. Các tác phẩm tham gia triển lãm mang những nội dung khắc họa chân dung cuộc sống, cảnh sắc và con người Việt Nam như: Vịnh Lăng Cô, nghề truyền thống, thời thơ ấu, mùa nước nổi... hay những cảnh đẹp thiên nhiên ở một số quốc gia trên thế giới như: Bình minh sa mạc Thar (Ấn Độ), thác Snoqualmie (Washington), núi Hakuba (Nhật Bản)…

Bạn bè, đồng nghiệp tham quan, chúc mừng triển lãm của các nữ NSNA CLB Hải Âu - ảnh: Hoàng Tuyết

Dưới góc máy tinh tế cùng cách nhìn và tâm hồn đa cảm của các nữ nghệ sĩ, triển lãm đã đem đến cho công chúng những tác phẩm mới, có chất lượng, mang tính nghệ thuật cao. Triển lãm này sẽ kéo dài đến hết ngày 10/10/2020.

Nhân dịp này, CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu cũng cho ra đời tập sách ảnh cùng tên gọi “Hải Âu tuổi 30” với 100 tác phẩm ảnh đặc sắc được các nữ nghệ sĩ chắt chiu, dành dụm trên các chuyến hành trình đi sáng tác hoặc những phút ngẫu hứng được lưu dấu để kỷ niệm tuổi 30 rực rỡ nhất./.

An Nhiên: (theo Hoàng Tuyết/Báo Tin tức) - Nguồn ảnh: facebook NSNA Nguyễn Hồng Nga

Tin tức khác