Đại hội Chi hội TP HCM 2 - Hội NSNAVN nhiệm kỳ 2019 - 2024

26/06/2019, 15:59 | Tin trong nước
Ngày 22/06/2019, Chi hội NSNAVN TP. HCM 2 đã tổ chức Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Đại hội có NSNA Lê Xuân Thăng - Phó Chủ tịch Hội NSNAVN, NSNA Hoàng Thạch Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Hội NSNAVN cùng các hội viên Chi hội NSNAVN TP.HCM 2.

Theo báo cáo, Chi hội NSNAVN TP.HCM 2 có 34 hội viên, có 18 hội viên có mặt tham dự Đại hội. Số hội viên vắng mặt là 07 hội viên do đau ốm, bận công tác, 04 hội viên nghỉ không sinh hoạt 2 nhiệm kỳ và một vài trường hợp hội viên vắng mặt không có lý do. Thực tế, số lượng 18/34 hội viên có mặt đã đảm bảo số lượng người dự theo quy định nên Ban Chấp hành Chi hội tiến hành tổ chức Đại hội theo kế hoạch.

Trong nhiệm kì vừa qua toàn thể hội viên Chi hội NSNAVN TP HCM 2 đã nỗ lực hoạt động không ngừng, khắc phục những khó khăn để đạt được những thành tựu nổi bật, nhiều tác phẩm của Hội viên tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người yêu nhiếp ảnh Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Chi hội cũng đã hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Chấp hành Hội NSNAVN đã giao. Với đam mê nhiếp ảnh, đã tích cực lao động sáng tạo, Chi hội cho ra đời nhiều tác phẩm có giá trị tư tưởng thẩm mỹ và nghệ thuật cao và đạt nhiều huy chương, giải thưởng cao và triển lãm ảnh quốc tế, cấp quốc gia, khu vực.

Đối với phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2024, Chi hội sẽ phấn đấu nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của toàn bộ hội viên. Tăng cường trao đổi kiến thức, tham gia sáng tác tập thể để gắn kết và nâng cao chuyên môn, định hướng cho hội viên phát hiện, khắc họa nhiều hơn gương người tốt, việc tốt, giới thiệu hình ảnh đẹp trong lao động, sản xuất kinh doanh làm giàu cho quê hương, đất nước...

Đại hội Chi hội đã dân chủ bầu ra BCH Chi hội NSNAVN TP HCM 2 nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm:
 
NSNA Phạm Ngọc Hùng  - Chi hội Trưởng
NSNA Vũ Xuân Thao - Chi hội Phó
NSNA Hồ Lê Hoàng Vũ - Chi hội Phó

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội:

NSNA Lê Xuân Thăng - Phó CT Hội NSNAVN phát biểu tại Đại hội 

Toàn cảnh Đại hội Chi hội NSNAVN TP HCM 2 

Ban Chấp hành Chi hội NSNAVN TP HCM 2 nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt 
Chi hội NSNAVN TP HCM 2 chụp lưu niệm tại Đại hội cơ sở.

Tin, ảnh: Thu Hiền

Tin tức khác