Đại hội Chi hội NSNAVN tỉnh Bắc Ninh lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024

29/08/2019, 21:43 | Tin trong nước

Ngày 28 tháng 8 năm 2019, Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tiến hành Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Đại hội có Nhà báo, Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Vũ Quốc Khánh - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam; Nhà báo Ngô Hồng Giang - Chủ tịch Hội VHNT tỉnh cùng đại diện một số ban ngành trong tỉnh và các hội viên thuộc Chi hội NSNAVN tỉnh Bắc Ninh.

 
Trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, hội viên Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã tích cực học hỏi nâng cao trình độ và tham gia các hoạt động sáng tác, qua đó có nhiều tác phẩm đạt giải, triển lãm cấp khu vực, cấp bộ, ngành Trung ương và quốc tế. Bên cạnh đó Chi hội cũng làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh trẻ; là nòng cốt trong tổ chức các hoạt động Liên hoan, các cuộc thi ảnh Nghệ thuật do tỉnh Bắc Ninh và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức. 

NSNA Vũ Quốc Khánh - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phát biểu tại Đại hội 

Nhà báo Ngô Hồng Giang - Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh phát biểu chúc mừng Đại hội 

Sau khi lắng nghe ý kiến chỉ đạo của NSNA Vũ Quốc Khánh, Đại hội cũng đã tiếp thu và rút ra được một số ý kiến trọng tâm để nâng cao vai trò nòng cốt của nhiếp ảnh trong lĩnh vực nhiếp ảnh của tỉnh nhà như: Tăng cường các hoạt động chuyên sâu để nâng cao nghiệp vụ; tổ chức các buổi tọa đàm để rút kinh nghiệm sau các cuộc Liên hoan và Triển lãm ảnh để nâng cao chất lượng các tác phẩm, ngoài hình thức cần chú trọng đến các nội dung có tác động tích cực đến xã hội. Đại hội đề ra mục tiêu tiếp tục phát triển phong trào nhiếp ảnh tỉnh nhà và tập trung nâng cao chất lượng ảnh nghệ thuật; phấn đấu trong nhiệm kỳ tới phát triển thêm 3 hội viên mới...
 
Lãnh đạo Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và lãnh đạo Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng BCH Chi hội NSNAVN tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2019 - 2024 

Đại biểu và các nghệ sĩ Chi hội NSNAVN tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội 

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 2 đồng chí, NSNA Trần Quốc Tuấn được bầu giữ chức Chi hội Trưởng; NSNA Trần Phan - Chi hội Phó. Đại hội bầu 4 đại biểu chính thức và 1 dự khuyết tham dự Đại hội Hội NSNA Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024./.
Tin: Thanh Huyền - Ảnh: Sơn Thủy

Tin tức khác