Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Sông Hàn và hoạt động ý nghĩa mùa dịch Covid -19

03/05/2020, 17:22 | Tin trong nước

Kết thúc thời gian cách ly xã hội, hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay chống dịch Covid - 19, dịp nghỉ lễ 1/5 vừa qua, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Nghệ thuật Sông Hàn thành phố Đà Nẵng cùng với sự chung tay của doanh nhân Phạm Thị Thanh Thủy (Đà Nẵng) đã tổ chức chuyến thiện nguyện hỗ trợ bà con nghèo tại làng Sơn Tùng, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Tại chùa Sơn Tùng, xã Quảng Vinh do Đại đức Thích Trung Nhẫn trụ trì, sau những lưu ý về khoảng cách an toàn, cũng như việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhằm thực hiện nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch bệnh, 200 xuất quà trị giá 400.000/xuất đã được các thành viên của câu lạc bộ lần lượt trao tận tay cho bà con thuộc diện khó khăn.

Việc trao quà được chia thành nhiều đợt, nhằm đảm bảo không tụ tập quá đông bà con tại đây.
 
Đại đức Thích Trung Nhẫn, NSNA Huỳnh Anh (Chủ nhiệm CLB Sông Hàn) cùng doanh nhân Phạm Thị Thanh Thủy trao quà cho bà con.

Được biết, công tác thiện nguyện ý nghĩa như thế này cũng là việc làm được tổ chức thường xuyên của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Nghệ thuật Sông Hàn thành phố Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

NSNA Huỳnh Anh (Chủ nhiệm CLB Sông Hàn) chia sẻ và lưu ý công tác đảm bảo an toàn mùa dịch tại buổi trao quà

Nhân dịp này, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng đã tổ chức đợt thực tế sáng tác cho các thành viên Câu lạc bộ tại Đầm Quảng Lợi, phá Tam Giang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

CLB sáng tác tại đầm Quảng Lợi, phá Tam Giang, Thừa Thiên Huế

Tin, ảnh: Thiện Tâm

Tin tức khác